Trang chủ / Uncategorized / Quảng Cáo Công Ty trên Google và Facebook.

Quảng Cáo Công Ty trên Google và Facebook.

 • Tên sản phẩm: Quảng Cáo Công Ty trên Google và Facebook.

  Mã:

  Giá: vnđ

  Hãng sản xuất:

  Xuất xứ:

  Quảng Cáo Công Ty trên Google và Facebook.

  1. Quảng Cáo Google:

  Trên Google, em đăng ký Doanh Nghiệp mình trên Google. Và up thông tin quảng cáo liên tục hằng ngày. Và việc tìm kiếm thông tin công ty mình luôn ở Trang Đầu Google. Sử dụng chức năng tìm kiếm thông thường và hình ảnh đều có hình ảnh và sản phẩm Dũng My.

  – Mỗi sản phẩm hoặc tin tức, hình ảnh mới, sau khi em up lên web, em đều đăng song song lên Google và Facebook.

  – Ở Nha Trang, có 1 Diễn Đàn Mua Bán Online, em cũng đưa thông tin Công Ty mình lên Diễn Đàn đó. Diễn đàn www.nhatrangclub.com, và em cũng úp tin hằng ngày.

  – Tìm kiếm bằng hình ảnh liên quan đến Cty Dũng My cũng có ở Trang 1

  ​Bảng thống kê của Google tìm kiếm thông tin Cty mình trong Quý vừa qua

  – Đối với Google, khách hàng tìm thông tin và hình ảnh của Cty mình. Và họ xem, tham khảo, khi cần họ sẽ trực tiếp đến liên lạc, hoặc gọi qua số điện thoại mà em up lên web, google, chủ yếu họ gọi để tham khảo giá, và chào, mời liên hệ quảng cáo.

  ​==========================

  2. Đối với Quảng Cáo Facebook.

  Facebok là số lượng người online thường xuyên rất nhiều. Ngoài việc Quảng Cáo Google, em tạo Fanpage DŨNG MY NHA TRANG quảng cáo những thông tin chính, quang trọng: Chương trình giảm giá, khuyến mãi…. hoặc tin tức tuyển dụng. Em úp thông tin liên tục. Và tiếp cận rất nhiều người. Và cũng tiếp cận được 1 vài người trong Xưởng JOMOO, họ hỏi bên Cty mình có Quảng Cáo không, em nói Không, chủ yếu thao tác là chính. Và họ khen là quảng cáo được nhiều. Họ nói họ sẽ cử 1 người bên VN mình, khi có thông tin sản phẩm mới, hoặc tin tức, họ sẽ gửi thông tin cho mình, để mình up lên web và quảng cáo Facebook.

  Mới đây, cuộc họp giới thiệu sản phẩm M5 của JOMOO trên toàn cầu. Họ cũng gửi thông tin, và hình ảnh cho em để em đăng giới thiệu.

  Thời gian vừa qua, Cty đang Tuyển Tài Xế Giao Hàng, em đăng lên web Cty, google, và Facebook, liên tục, và rất nhiều người liên hệ.

  Hầu như bây giờ các doanh nghiệp đều quảng cáo qua Facebook hết.

  ===========================

  3. Về việc anh nói Lập Bán Hàng Trực Tuyến.

  Hiện tại, việc mua bán trực tiếp, theo em thấy hầu như người ta cũng mua bán qua Facebook, và chủ yếu quảng cáo Sản Phẩm của họ để khách hàng đến Cty để xem. Còn nếu Mua Bán Online, thì em cũng đã làm thời gian 2 năm rồi. Mua Bán thiết bị điện tử, vi tính, điện thoại… thì mua bán rất dễ, chứ Hàng Nội Thất thì hầu như người ta chủ yếu xem Sản Phẩm.

  Còn nếu đưa sản phẩm Cty mình lên Trang Mua Bán Trực Tuyến, thì mình đăng ký cửa hàng mình lên các trang:

  1. Lazada.vn

  2, vatgia.com

  3. enbac.com

  4. chotot.com

  5. muachung.vn

  6. nhatrangclub.vn

  Nhưng các trang này, hầu như hoạt động tốt ở các Tỉnh Thành Trung Tâm ( ví dụ: Sài Gòn, Hà Nội ), chứ các tỉnh vùng lân cận hầu như họ không mua bán nhiều. Và chi phí đăng ký lên các trang đó rất cao.

  ==================

  4. Về việc chỉnh sửa, thay đổi giao diện Web Cty mình như Web Shop.

  Anh đồng ý, và xem 1 số mẫu demo, thì em sẽ làm lại toàn bộ trang web cty mình theo kiểu dạng Web Shop, đưa thông tin sản phẩm ra Trang Chính, và bỏ khung nền như hiện tại. Em sẽ làm lại, ít nhất như trang https://www.dienmayxanh.com/

  Một sỗ mẫu web shop demo:

   

   

  ===============================

  5. Tập trung vào Khuyễn Mãi, Giảm Giá để tạo sự quan tâm của khách hàng

  Hiện tại, khách hàng đang theo dõi Cty mình trên Facebook rất nhiều. Theo em thấy, mình thường xuyên có chương trình ưu đãi ( Giảm giá, mua 1 tặng 1…. ) cho khách hàng tiếp cận nhiều hơn. Vì mua bán online, việc khách hàng nhìn vào là ưu đãi, giảm giá… Và 1-2 Tháng, anh cũng nên làm Băng Rôn Khuyến Mãi ( Thế Giới Di Động, Tường Nghiêm…. Chợ Lớn… họ luôn có chương trình khuyến mãi )