Giới Thiệu

 • Nội Thất Dũng My là một trong những showroom hàng đầu nha trang về trang thiết bị nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường Dũng My chúng tôi đã chiếm được lòng tin yêu của mỗi con người Nha Trang nhờ vào sự năng động, sáng tạo, nhạy bén trong kinh doanh đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ nội thất hoàn hảo nhất.

  Ngành Nghề Kinh Doanh:

  1 . Đèn trang trí

  2 . Thiết bị phòng tắm

  3 . Gạch men

  4 . Thiết kế nội thất

  Quan Điểm Kinh Doanh.

  – Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Dũng My sẽ đem đến cho khách hàng.

  – Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu.

  – Tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu của nội thất Dũng My

  – Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

  – Dũng My luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.

  Công ty luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Dũng My luôn là sự tin tưởng của khách hàng bởi Khả năng làm  việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên. Dũng My có một đội ngũ cán bộ – nhân viên có  trình độ chuyên môn cao, với bề dầy kinh nghiệm  có đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của mọi khách hàng.

  Triết Lý Kinh Doanh.

  Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng.Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau găn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung Dũng My

   Định hướng phát triển.

  Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc. Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt.

  Đầu tư nhanh không ngừng phát triển mạnh và bền vững trở thành một trong những công ty cung cấp nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  Xây dựng Thương hiệu “Nội Thất Dũng My”  không chỉ ở tại Nha Trang mà còn vượt ra toàn lãnh thổ  Việt Nam .

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DŨNG MY
  Địa Chỉ : 76 – 78 Nguyễn Trãi – TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.
  Điện Thoại  : (0258).3.825.959 – (0258).3.819.898
  Website : http://DungMy.com.vn.
  Email : info@DungMy.com.vn