Top 10 mẫu phòng tắm nhỏ nhưng đẹp ngất ngây sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2017

  Chỉ với một diện tích khiêm tốn, thậm chí là khá eo hẹp, bạn cũng có thể thiết kế cho mình một nhỏ gọn nhưng không kém phần bắt mắt. Sau khi xem xong bài viết này, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì không gian quá nhỏ hẹp của nhà mình, bạn hoàn toàn có thể “hô biến” chúng trở nên cực kì hiện đại và cuốn hút

  1.Phòng tắm nhỏ Dasha
  10-mau-phong-tam-nho-nhung-dep-ngat-ngay-1

  Phòng tắm có diện tích khá eo hẹp nhưng trông vô cùng sang trọng. Buồng tắm đứng được sơn màu nâu đậm phù hợp hoàn hảo với màu be và gạch mosaic trên tường.

  2.Phòng tắm Krolled10-mau-phong-tam-nho-nhung-dep-ngat-ngay-10
  Sự kết hợp ăn ý giữa hai màu be và trắng giúp căn phòng trông có vẻ rộng rãi và thông thoáng hơn so với diện tích thực.

  3.Phòng tắm với hai màu tím và trắng10-mau-phong-tam-nho-nhung-dep-ngat-ngay-9
  Việc sử dụng gạch ốp khiến căn phòng trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Nếu như sắc trắng giúp căn phòng trở nên tươi sáng hơn thì một chút nhấn nhá màu tím lại khiến căn phòng trông cực kì lôi cuốn.

  4.Phòng tắm thiết kế đơn giản10-mau-phong-tam-nho-nhung-dep-ngat-ngay-8
  Một phòng tắm màu trắng với thiết kế đơn giản như thế này sẽ luôn bắt kịp theo hiện đại. Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc nhà mình sẽ bị lỗi mốt hay không chạy theo kịp xu hướng.

  5.Phòng tắm Teo David10-mau-phong-tam-nho-nhung-dep-ngat-ngay-7
  Căn phòng này được sắp xếp và bố trí một cách khá khoa học và hợp lý. Không gian vô cùng gọn gàng và thông thoáng so với diện tích nhỏ hẹp của căn phòng.

  6.Phòng tắm Punnnen10-mau-phong-tam-nho-nhung-dep-ngat-ngay-6
  Hai gam màu xanh và trắng kết hợp khá hài hòa tạo nên nét hiện đại, tươi mới cho không gian. Gạch lát họa tiết cũng khá ấn tượng và cuốn hút.

  7. Phòng tắm nhỏ màu xanh lá

  10-mau-phong-tam-nho-nhung-dep-ngat-ngay-5
  Ánh sáng được tận dụng tối đa nhằm mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho căn phòng. Việc sử dụng gạch ốp và lát sàn khiến cho không gian trở nên sạch sẽ và hiện đại hơn rất nhiều.

  8.Phòng tắm Artur10-mau-phong-tam-nho-nhung-dep-ngat-ngay-4
  Đây là một phòng tắm “áp mái” có thiết kế khá cuốn hút. Họa tiết caro trên tường và sàn trông vô cùng đơn giản và bắt mắt.

  9. Phòng tắm Muratsisman10-mau-phong-tam-nho-nhung-dep-ngat-ngay-3
  Đây là 1 phòng tắm nhỏ màu be có thiết kế khá đơn giản với phần kính để tách biệt khu vực buồng tắm vòi sen với các phần khác của phòng tắm. Màu sắc nhẹ nhàng của căn phòng sẽ mang lại cho bạn cảm giác cựa kì thoải mái và dễ chịu.

  10. Phòng tắm màu đỏ và trắng10-mau-phong-tam-nho-nhung-dep-ngat-ngay-2
  Gạch mosaic và gam trắng chủ đạo kết hợp khá ăn ý trong việc tạo không gian sáng sủa và tươi mới cho căn phòng. Họa tiết hoa vô cùng độc đáo và bắt mắt giúp căn phòng trở nên lôi cuốn hơn rất nhiều.