Không Gian ” Xanh ” Cho Phòng Tắm Của Bạn!

  Thiết kế phòng tắm thường được nghĩ đến trong thuật ngữ đen trắng — nhưng chắc chắn nó không cần thiết. 

  Phòng tắm là một phần nhỏ của ngôi nhà cho phép bạn tự do sáng tạo để thử nghiệm với màu sắc rực rỡ và những sắc thái bất ngờ.

  Một màu đáng kinh ngạc để xem xét cho feat thiết kế này? Bạn đoán nó: màu xanh lá cây.

  Chuyên gia về màu sắc Amy Wax, chủ sở hữu của Studio Nguồn Màu của bạn cho biết, "Những lợi ích của việc đi xanh trong phòng tắm là điều quan trọng là bất kỳ màu phòng tắm nào cũng mang lại cho bạn cảm giác sạch sẽ và tươi mới , và xanh lá cây chắc chắn là một màu sắc mà cảm thấy rất tươi. "

  Nếu bạn là người xanh để cải tạo phòng tắm, hãy đọc theo bốn cách để bạn có thể tiếp cận màu sắc đa năng này.

  Vôi xanh

   

  Fernando Bengoechea

  Bột bột này trong một ngôi nhà ở San Francisco, được trang trí bởi Katie Ridder, là một ốc đảo giống như vườn hoa với những bức tường xanh vôi rải rác bằng nhôm hoa. Một màu xanh lá cây sáng này nên được dành riêng cho không gian, như phòng tắm này, nắm lấy một tinh thần tươi vui, nảy nở.

  "Màu xanh lá cây vôi tốt cho những căn phòng vui nhộn, thân thiện với trẻ em hoặc có cảm giác trẻ trung đối với họ", Wax nói. "Nếu đó là một ngôi nhà mùa hè hoặc một nơi mà bạn nghỉ ngơi, nó sẽ có một tinh thần thoải mái với nó, vì vậy đó là một nơi tuyệt vời để làm một cái gì đó vui tươi trong phòng tắm."

   

  Vôi Xanh lá cây với màu vàng cho phòng khách

  Vôi xanh lá cây tốt với màu vàng, màu tím nho và đen và trắng truyền thống để tạo sự tương phản ấn tượng. Trong phòng bột này, gương nữ hoàng Anne được đóng khung bằng cobalt glass và gilt wood. Lưu ý rằng một phòng bột, cụ thể, có thể là nơi lý tưởng để đi đến màu xanh lá cây — nếu bạn thiết kế một phòng tắm lớn hơn trong màu này, bạn có thể cần một bức tường giọng để phá vỡ nó lên.

  "Trong một phòng tắm lớn, vôi xanh lá cây có thể là một tấn để tiêu hóa," Wax nói. "Nhưng nó có thể được đặt trên tất cả các bức tường trong một phòng tắm nhỏ mà không có vấn đề gì."

   

  MÀU XANH NGỌC BÍCH

   

  GIANNI FRANCHELLUCCI

  Trong căn hộ Sicilia ở thế kỷ 19 này , các bức tường và sàn nhà của bồn tắm được phủ bằng ngói bisazza xanh ngọc bích, tạo cho không gian một bầu không khí giống như cung điện với trần nhà rộng chùm và vòm.

  Wax nói: "Trong khi màu xanh vôi là vui tươi, màu xanh ngọc bích rất tinh vi. "Màu này mang lại cho bạn cơ hội để thêm các yếu tố trang trí thanh lịch hơn."

  Dịch: Nếu bạn tham gia nghệ thuật tường thuật sôi nổi và nghệ thuật đương đại, điều này có thể không phải là màu sắc của bạn.

  Wade nói: "Jade có một cảm giác giàu chất lượng cao, như thể bạn đang bị bao quanh bởi một viên ngọc lục bảo. "Tôi sẽ ghép nó với màu trắng, vàng hoặc đen."

  Bạn sẽ nhận thấy rằng trong phòng tắm này, chiếc gương Pháp năm 1950 là vàng và trần nhà được bao phủ bằng lá vàng. Một chất liệu để tránh với màu này: Nickel. Nó có thể xuất hiện quá hiện đại cho một phòng ngọc truyền thống.

   

  GRASSY GREEN

   

  Douglas Friedman

  Trong phòng khách của ngôi nhà Cape Cod, do Ken Fulk thiết kế, bức tường được sơn màu xanh lá cây đậm – một trong những màu xanh lá cây linh hoạt nhất bạn có thể lựa chọn.

  "Màu xanh lá cây cỏ cho phép bạn lựa chọn để có một chút tự do trong thiết kế của mình," Wax nói. "Bạn có thể làm cho nó vui vẻ bằng cách thêm các màu sắc màu sắc vui vẻ và các khía cạnh khác sang phòng hoặc, bạn có thể đi với một cách tiếp cận truyền thống, sử dụng các màu sắc như than củi và trắng."

  Trong căn phòng này, có những gợi ý của cả hai cách tiếp cận: Chỉ cần ghép nối một bức tranh truyền thống của John Dowd với một chú chim cánh cụt, quái vật quá khổ.

  Wax cho biết: "Trong một căn phòng màu xanh lá cây cỏ, bạn sẽ không cảm thấy như màu sắc quyết định cách bạn trang trí phần còn lại của căn phòng.

   

  Cặp cỏ xanh lá cây có màu sáng, chẳng hạn như màu vàng kem. Đối với màu tối hơn, hãy chọn than thay vì màu đen. Vì màu xanh lá cây cỏ đã là màu bão hòa, màu đen thực sự có thể cảm thấy quá nặng bên cạnh nó.

   

   

  MÀU XANH LÁ ÚA

   

  Simon Upton

  Trong nhà Ma-rốc của nhà thiết kế thời trang Liza Bruce, cây xô thơm bao phủ bức tường được nhân đôi, dựa trên thiết kế Hồi giáo truyền thống. Màu xanh lá cây có màu xanh lá cây tạo cho không gian một bầu không khí thư giãn, giống như spa được bổ sung bởi các bức tượng nhỏ và cây cối.

  "Sage xanh là thú vị bởi vì nó có chút âm thầm, nhưng nó không ngu ngốc", Wax nói. "Trong xanh lá cây, nó ở phía bên mềm hơn, có thể cho nó thêm một cảm giác nhẹ nhàng."

  Để gợi lên sự thư giãn giống như spa trong một phòng tắm màu xanh lục nhạt, hãy ghép đôi màu với các tông màu tự nhiên khác.

  Wax cho biết: "Màu xanh lục này có một cảm giác đất, nó rất đẹp với màu sắc tự nhiên và tông màu gỗ tự nhiên. "Ghép nó với màu sắc mang lại cho bạn cảm giác có trong tự nhiên."