Chọn gạch men vân gỗ hay sàn gỗ công nghiệp

  Lựa chọn nền cho một ngôi nhà mà đẹp cả về màu sắc và tốt về chất liệu là một trong những bước quan trọng của trang trí nội thất, việc sử dụng nền nhà mang phong cách sàn gỗ đang là một xu hướng mới trong thời đại hiện nay bởi nó tạo ra cho chủ nhân của ngôi nhà những cảm giác thư thái, thoải mái và dễ chịu.

  san-go-cong-nghiep-duc-Thuy-SyHiện nay trên thị trường có hai dạng sản phẩm nền nhà mang phong cách sàn gỗ chính đang được người dùng quan tâm và đưa vào sử dụng đó là: sàn gỗ công nghiệp và gạch men vân gỗ.

  1. Sàn gỗ công nghiệp

  Bên cạnh những sản phẩm quen thuộc như gạch men lát nền với đủ màu sắc và hoa văn, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng sàn gỗ cho ngôi nhà của mình. Sàn gỗ có những ưu điểm mạnh trong trang trí nội thất, với những mẫu mã rất đa dạng,một vẻ đẹp sang trọng ấm cúng. Có thể thấy khi ta nhìn vào các căn phòng lát sàn gỗ ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

  Hiện nay trên thị trường đã thấy xuất hiện ngày càng nhiều những sản phẩm về sàn gỗ có màu sắc, xuất xứ và giá cả rất đa dạng khiến người mua cũng khó lựa chọn. Với những màu sắc rất đa dạng từ màu gụ thẫm cho tới sắc phớt vàng của gỗ thông tự nhiên,có  đầy đủ kiểu dáng vân hoa.

  Bên cạnh ưu điểm đẹp về màu sắc hay vân hoa bạn có thể thấy sàn gỗ công nghiệp còn có rất nhiều ưu điểm như làm giảm bớt hiện tượng đổ mồ hôi mặt sàn khi thời tiết nồm, dễ lau chùi, độ an toàn cao khi sử dụng. Bề mặt đẹp, nhẵn mà không hề trơn trượt. Đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu, ấm áp trong mùa đông và mát mẻ khi mùa hè. Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm mà không hề phải lo lắng về vấn đề mối mọt hay giãn nở cong vênh, tất cả những vấn đề đó đã được xử lý từ trong khâu sản xuất.

  Với giá thành chỉ bằng 60% so với gỗ tự nhiên cùng với những tính năng bền vững hơn hẳn nên sàn gỗ công nghiệp đã được người dùng quan tâm, sử dụng rất nhiều và dần dần thay thế cho các sàn gỗ cũ.

  Chọn gạch men vân gỗ hay sàn gỗ công nghiệp 1

  2. Sàn gạch men vân gỗ

  Một sản phẩm mang phong cách sàn gỗ cũng đang được sử dụng rộng rãi đó là gạch men vân gỗ, lọai gạch này trên bề mặt phủ một lớp men đặc biệt, tạo cảm giác như bề mặt của gỗ tự nhiên và tính cách nhiệt của nó.Với màu sắc và kích thước kiểu dáng phong phú. Gạch men vân gỗ cũng rất được ưa chuộng trên thị trường,với tính vĩnh cửu: độ bền vừng và ổn định cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết cùng với đó là có nhiều mức giá phù hợp để người tiêu dùng có thể chọn lựa, nên đang được đa số người tiêu dùng quan tâm.

  Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại sản phẩm gạch men vân gỗ của Tây Ban Nha và của Italy, với bề mặt được phủ một lớp men rất đẹp và mang lại cảm giác như bề mặt của gỗ khi tiếp xúc, điều mà gạch men trong nước chưa có được.

  2. Sàn gạch men vân gỗ 1

  Với nền nhà mang phong cách sàn gỗ này, ngôi nhà của bạn trông sẽ rất hiện đại nhưng vẫn mang âm hưởng của thiên nhiên. Trong trang trí, bạn có thể chọn lựa màu sắc cho sơn tường, mành rèm hay kiểu cách cho đồ đạc nội thất như: gỗ, sắt, mây…. Đôi khi, để thay đổi không khí trong nhà, đem lại cảm giác trang trọng vào những dịp đặc biệt, bạn có thể trải lên đó những tấm thảm trải sàn bằng len hoặc bằng tơ. Chắc chắn khi đó trông căn phòng của bạn sẽ như được thay đổi hẳn bộ mặt vậy.