BỘ SƯU TẬP L SERIES_ MANG ĐẬM HƠI THỞ CUỘC SỐNG MỚI

  Với chuẩn mực thẩm mỹ đặc trưng từ nước Nhật, những kiểu dáng thiết tối giản nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên rực rỡ nhất của dòng sen vòi L series, sẽ mang lại sự tinh tế và thanh lịch cho không gian phòng tắm.

  1. LB series – BRANCH

  Vẻ đẹp đến từ sự tối giản.

  Cảm hứng vô tận từ thiên nhiên.

  Được cấu tạo từ những hình trụ đơn giản, gắn kết với nhau bởi đường cong mềm mại, kiểu dáng của bộ sưu tập LB hướng đến vẻ đẹp của những nhánh cây, thông qua việc mang hình thức thiết kế hữu cơ vào một không gian vô cơ.

   

  LB web-04

  1. LN series – NOSTALGIA

  Đậm nét thanh lịch cổ điển trong thời đại mới.

  Sự hoài cổ ẩn trong những rung cảm hiện đại. Với dòng sen vòi LN, chúng tôi muốn tạo ra một thiết kế kết hợp hài hòa giữa hai trường phái đối lập. Một vẻ đẹp tao nhã chỉ tồn tại trong thời đại ngày nay. Đơn giản nhưng thanh lịch và cổ điển mang đến những mảng màu tươi mới cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

   

  LN web-01

  1. LC series – CURVE

  Nổi bật đường cong mềm mại.

  Lưu mãi vẻ đẹp quyến rũ.

  Hình dáng thân tròn làm nổi bật các đường chop trong dòng sen vòi LC. Đồng thời, bề mặt ba chiều của tay gạt tôn vinh chất lượng cao cấp của vật liệu. Vẻ ngoài uyển chuyển và mát lạnh như thủy tinh sẽ mang lại cảm giác tươi mới ngay khi chạm tay.

   

  LC web-01

  1. LF series – FLEX

  Mang đậm hơi thở cuộc sống mới.

  Thiết kế tối giản, chất lượng tối ưu.

  Mỗi sản phẩm đã đáp ứng được cả về mặt thẩm mỹ lẫn công năng ngay cả trong những không gian giới hạn về diện tích vẫn đảm bảo sự tươi mới. Bộ sưu tập LF được ra đời với mong muốn đem đến sự linh hoạt cho cuộc sống thường nhật của những đối tượng khác nhau, giống như những món đồ yêu thích khác mà bạn đã quen thuộc.

  LF web-01

   

  Sản Phẩm được trưng bày tại Showroom Dũng My – 76-78 Nguyễn Trãi – Nha Trang