Bạn đang làm những lỗi này trang trí phòng tắm?

  Một phòng tắm tuyệt vời cần phải được làm đẹp bằng mắt, nhưng quan trọng nhất, nó nên phục vụ tốt mục đích của nó: chứa đầy đủ mọi thứ từ các sản phẩm tắm đến khăn tắm, ánh sáng phục vụ các công việc được thực hiện trong phòng tắm, và hoàn thiện khả năng chống ẩm môi trường.

  Ảnh: Pixabay

  Không có gì tồi tệ hơn việc tủ thuốc của bạn được đóng gói sao cho mọi thứ rơi ra ngay khi bạn lấy ra một chất giữ ẩm, hoặc trang điểm trong phòng tắm của bạn chỉ để khám phá ra khi đi ra ngoài mà bạn đã caked trên nền tảng quá nhiều do ánh sáng kém.

  Bạn đang làm những lỗi này trang trí phòng tắm? Tìm ra từ những giải pháp tốt nhất và thông minh.

  NEGLECTING BẢO QUẢN

  1/7

  Tủ JOMOO

  Tràn ngập, mọi nhà thiết kế đều đồng ý về một sai lầm chính: không có đủ bộ nhớ. Dưới đây là một số sở thích khác nhau:

  1. Tập trung vào sự mơ hồ: Hãy chắc chắn rằng một trong hai tùy chỉnh hoặc mua một vanity có nhiều lưu trữ để giữ những thứ như máy sấy tóc của bạn và trang điểm. Ngoài ra, đảm bảo bạn có nhiều không gian truy cập nếu đó là cái gì bạn thích.
  2. Tầm quan trọng của lưu trữ khăn: Hãy chắc chắn rằng bạn đã phân bổ không gian để giữ khăn tươi. Tôi thích giữ khăn tắm trong một đồ cổ cổ trong phòng tắm của chúng tôi và khăn lăn cuộn trong một cái bát thiếc trên bàn thờ của chúng tôi để tôi có một tươi mỗi ngày. Tôi luôn đề nghị có một vài chiếc móc được đặt xung quanh phòng tắm thay vì khăn tắm – điều này cho phép bạn có một nơi để khô nhiều khăn hoặc áo choàng.
  3. Hãy sáng tạo với các giải pháp lưu trữ: Ngay cả khi bạn không có chỗ dành cho đồ lưu niệm có lưu trữ nghiêm trọng, điều đó không có nghĩa là bạn không thể lẻn vào không gian thêm ở nơi khác với tủ đựng đồ nghề cổ xưa, giá đỡ trên tàu hoặc thậm chí còn lại tủ thuốc để giữ đồ vệ sinh ngoài tầm nhìn. Một phòng tắm sạch sẽ và gọn gàng luôn luôn là tìm kiếm tốt hơn.Bạn càng có thể lấy đi, thì càng tốt!

  Tủ JOMOO

  ĐÈN LẠNH

  2/7

  PHOTO: Douglas Friedman / Trunk lưu trữ

  Người thiết kế phòng tắm chính khác: ánh sáng. Không có gì tồi tệ hơn một phòng tắm thiếu ánh sáng. Mọi người thường quên rằng họ cần nhiều nguồn ánh sáng và kết thúc bằng một miếng mờ xỉn – về cơ bản đảm bảo rằng bạn sẽ rời khỏi nhà với trang điểm hề đáng sợ. Cố gắng kết hợp ánh sáng trang trí và nhiệm vụ.

  Nó luôn luôn được ưa thích để đảm bảo rằng một phòng tắm có một nguồn tốt của ánh sáng tự nhiên cũng như chiến lược đặt trên cao và ánh sáng vanity. Nếu phòng tắm của bạn bị ánh sáng yếu, hãy thêm đèn bàn, đèn sàn hoặc đèn chùm.

  CHỌN MỘT SẢN PHẨM

  3/7

  PHOTO: Được phép của Studio McGee

  Trong hầu hết các trường hợp, hơn hai kết thúc trong phòng tắm có thể trông kỳ quặc. Thử và lưu các vật liệu theo cách tiêu hóa – giữ nguyên vật liệu sàn và thay đổi các bức tường. Nếu bạn muốn có một mẫu báo cáo hoặc màu sắc, hãy sử dụng nó trên sàn nhà hoặc lát gạch vào bên trong một kệ đặt kín thay vì đặt nó ở mọi nơi.

  PHOTO: DÉCOR

  KẾ HOẠCH ĐIỆN TOO LATE

  4/7

  PHOTO: APC / Trunk lưu trữ

  Hãy nhớ rằng, quy hoạch điện cần phải được thực hiện rất sớm trong tiến trình. Ví dụ, gương trang điểm có dây cứng được gắn trên tường, nhưng bạn cần nhớ điều này trong giai đoạn đầu.Thật tuyệt vời khi có ổ cắm trong ngăn kéo – đối với máy sấy tóc và bàn chải thẳng để chúng có thể được cất nhanh và gọn gàng. Nếu bạn quên làm điều này, bạn có thể có ai đó cắt một lỗ grommet trong ngăn kéo và sử dụng một dây mở rộng từ ổ cắm trên tường. Đây là người thay đổi trò chơi!

  Lựa chọn gạch lát

  5/7

  PHOTO: Diana Relth; Thiết kế: Studio Life.Style

  Một sai lầm phổ biến là sử dụng gạch trang trí mát mẻ trên sàn phòng tắm của họ mà không phải là làm cho ướt, có thể làm cho nó thực sự dễ dàng để trượt trên. Điều này có thể được cố định bằng cách làm cho sàn chống trơn trượt có thể được thực hiện với các phương pháp điều trị hoặc đảm bảo rằng gạch bạn chọn phù hợp cho phòng tắm. “

  PHOTO: DÉCOR

  Đ FORC BIỆT CÁ NHÂN

  6/7

  PHOTO: Được phép của Studio McGee

  Mọi người quên rằng phòng tắm có thể có một tính cách giống như bất kỳ phòng khác trong nhà của bạn. Bản sửa lỗi: Thêm đèn vui nhộn và bất ngờ, nghệ thuật sang trọng, hoặc thậm chí là hình nền! Phòng tắm thường là không gian nhỏ hơn, do đó, nó không mất nhiều để thực sự gia vị chúng và làm cho chúng gắn kết với sự trang trí của phần còn lại của ngôi nhà.

  Dải Nalbandian

  KHÔNG ĐƯỢC XÉT ĐỘ Độ ẩm

  7/7

  PHOTO: Roger Davies / Trunk lưu trữ

  Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng việc thêm hình nền vào bất kỳ phòng tắm nào cũng có thể làm nóng không gian ngay lập tức. Chúng tôi thích sử dụng hình nền trong tất cả các phòng tắm chúng tôi thiết kế nhưng điều lớn nhất chúng tôi luôn ghi nhớ là hình nền cần phải được làm cho phòng tắm (như vinyl chẳng hạn) hoặc backsplash cần phải đủ cao để hình nền sẽ không bị hỏng.